เปิดตัว Ipad2 ในไทยอย่างเป็นทางการ

เปิดตัวอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้วครับ สำหรับ Ipad2 ในประเทศไทย โดยในวันแรกของการขายนี้ก็หมดเกลี้ยงภายในเวลา 2 ชั่วโมง

และผลจากการที่ Ipad2 เข้ามาทำ  istudio ลดราคา Ipad1 รุ่นแรกลงมาอยู่ที่ 9,900 บาท ครับ

ด้านบนนี้เป็นตารางราคา iPad2 จาก apple ประเทศไทยครับ โดยรุ่นต่ำสุดที่มีแต่ Wi-Fi ราคาอยู่ที่ 15900 บาท และรุ่นต่ำสุดที่มี 3G ราคาอยู่ที่ 19,900 บาท ครับ

สำหรับตัวผมแล้วมีความคิดอยู่ว่าจะซื้อ iPad อยู่เหมือนกัน แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะเอารุ่นไหนดี ถ้าไม่คิดอะไรมาก แค่เอามาอ่านหนังสือบ้าง เล่นเน็ต เล่นเกมบ้าง iPad1 ก็คงจะเพียงพอ แต่อีกใจหนึ่งมันก็ยังอยากได้ iPad2 ครับ ยังไงเอาไว้ตัดสินใจหลังจากนี้อีก 2-3 เดือนแล้วกัน รอให้ iPad2 มีเพียงพอแบบไม่ต้องจองกันนานๆ ก่อนดีกว่า และต้องคิดตรึกตรองดูให้ดีว่ามันจำเป็นกับชีวิตเราจริงๆ หรือไม่?

Related Posts

ENG Zombie เกมเรียนคำศัพท์ระดับง่าย สำหรับเด็กอนุบาล-ประถม

คลิปนี้พ่อโจ๊กและน้องอันนามาแนะนำแอปเรียนคำศัพท์ภาษาอังกฤษระดับง่าย สำหรับน้องๆ อนุบาลก็เล่นได้ ประถมก็เล่นดี คุณพ่อคุณแม่โหลดไว้ให้ลูก ๆ เล่นได้ เอาไว้ฝึกจำคำศัพท์ครับ #อันนา #แอปเรียนภาษา #เรียนภาษาอังกฤษ

แว่นตาอันใหม่ของอันนา พ่อโจ๊กแม่ฝนพาอันนามาตัดแว่นใหม่ เลือกกรอบใหม่

หลังจากที่อันนาตัดแว่นและใส่แว่นมาเป็นเวลา 1 ปี เพื่อปรับค่าสายตาเบื้องต้น สัปดาห์นี้พ่อโจ๊กกับแม่ฝนจึงพาอันนามาตัดแว่นใหม่ให้ตรงกับค่าสายตา และอันนาก็อยากจะเลือกกรอบแว่นใหม่ แบบน่ารัก ๆ ครับ เราไปดูกันว่าแว่นใหม่ของอันนาจะใส่แล้วน่ารักไหม #ตัดแว่นเด็ก #อันนา #กรอบแว่นน่ารัก

อันนาแนะนำแอปฯ เรียนคำศัพท์ภาษาอังกฤษแบบเล่นเกม TOEIC Zombie

คลิปนี้พ่อโจ๊กและน้องอันนามาแนะนำแอปฯ เรียนภาษาอังกฤษ ฝึกคำศัพท์สำหรับเตรียมสอบ TOEIC แบบฟรี ๆ ไม่ต้องเสียเงินซื้อแอปฯ ครับ #toeic #แอปเรียนภาษา #เรียนภาษาอังกฤษ #toeiczombie

สร้างแอปพลิเคชัน โครงงาน “ของหายได้คืน” โดยไม่ต้องเขียนโค้ด

วันนี้เรามาดูวิธีการสร้างแอปพลิเคชัน “ของหายได้คืน” ซึ่งเป็นโปรเจ็คหรือโครงงานที่เราสามารถเอาไปใช้จริงในโรงเรียนได้ครับ การสร้างแอปพลิเคชันนี้เราจะใช้ Glideapps ในการสร้าง ซึ่งไม่ต้องเขียนโค้ดหรือเขียนโปรแกรมเลย ไปลองดูกันได้เลยครับ

อบรมการพัฒนาสื่อการจัดการเรียนการสอนแบบ Active Learning ด้วย Liveworksheets

การอบรมออนไลน์การสร้างสื่อการสอนแบบ Active Learning ด้วย Liveworksheets นี้ เป็นการจัดการอบรมเพื่อพัฒนาครูผู้สอนของโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย รังสิต ให้มีศักยภาพในการพัฒนาสื่อการเรียนการสอนที่หลากหลาย นำไปใช้กับนักเรียนได้อย่างแท้จริง โดยในภาคเรียนนี้มีเป้าหมายคือการพัฒนาครูให้สามารถสร้างสื่อด้วย Liveworksheets และนำไปใช้งานได้ ดังนี้

สร้างใบงานแบบ Interactive Worksheet ด้วย Liveworksheets

สร้างใบงานแบบ Interactive Worksheet ด้วย Liveworksheets

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.